Chính sách về điều khoản và bảo mật

Chính sách bảo mật
CHÍNH SÁCH VỀ ĐIỀU KHOẢN VÀ BẢO MẬT
Đây sẽ là các chính sách bảo mật mà THÁI DƯƠNG SUN cam kết sẽ thực hiện để khách hàng có thể yên tâm chọn mua hàng.
 
TDSUN – ĐIỀU KHOẢN VỀ BẢO MẬT
THÁI DƯƠNG SUN là website dịch vụ và bán hàng online các sản phẩm điện năng lượng mặt trời, định vị là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Vì thế chúng tôi tôn trọng khách hàng của mình. Tất cả thông tin riêng tư khi đặt hàng tại thaiduongsun.com sẽ được bảo mật.
 
 • Các thông tin của khách hàng mua hàng tại thaiduongsun.com sẽ được sử dụng với mục đích phục vụ quý khách hàng, giới thiệu các chương trình khuyến mãi đúng nhu cầu của khách hàng và nhắc nhở khách hàng khi giao hàng, hỗ trợ đơn hàng hoặc tư vấn sản phẩm.
 • TDSUN sẽ không yêu cầu bất kỳ thông tin nào, khi khách hàng đặt hàng có thể lựa chọn không đăng ký làm thành viên hoặc lựa chọn đặt hàng nhanh. Những thông tin khách hàng cung cấp khi đặt hàng chỉ phục vụ mục đích giao hàng đến tận tay quý khách.
Quý khách hàng nếu có thắc mắc hay góp ý liên quan, vui lòng email trực tiếp đến thaiduongsun.com@gmail.com. TDSUN sẽ lắng nghe và trả lời lại quý khách sớm nhất có thể.
 
Về thu thập thông tin cá nhân
 
 • TDSUN cam kết không bán, không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
 • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty và phục vụ quý khách hàng.
 
Khi quý khách đăng ký tài khoản hoặc mua hàng trên trang thaiduongsun.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
 • Họ tên
 • Địa chỉ giao hàng
 • Địa chỉ Email (Nếu có)
 • Số điện thoại di động
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
 
 • Giao hàng đến tận tay quý khách.
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
 
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách. nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.
 
Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho một bên thứ ba để có thể giao hàng cho quý khách (ví dụ như dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi).
 
Khi quý khách đăng ký làm thành viên hoặc mua hàng trên thaiduongsun.com chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 
 
Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
 
Cập nhật thông tin cá nhân
 
Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang thaiduongsun.com tại mục đăng nhập tài khoản.
 
Bảo mật thông tin cá nhân
 
TDSUN đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn.
 
Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:
 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
 • Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi
 
Tiết lộ thông tin cá nhân
 
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại thaiduongsun.com. Trong một vài trường hợp đặc biệt, TDSUN có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. TDSUN cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
 
Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị TDSUN xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ thaiduongsun.com@gmail.com để được giải quyết vấn đề.
 
Thu thập dữ liệu máy tính
 
Khi quý khách đến thăm TDSUN, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:
 
 • Địa chỉ IP của quý khách
 • Loại trình duyệt
 • Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
 • Những trang mục trong thaiduongsun.com mà quý khách ghé thăm.
 • Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
 
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.
 
Thay đổi của Chính sách Bảo mật
 
TDSUN có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại thaiduongsun.com@gmail.com
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x